Simtaangaran

Simtaangaran

Sarkar-tamil-2018

Lyricists

palti pakkura darla vudanum palthu world-u moththamum arla vudanum pisthu… pisuru kelappi perla vudanum palthu… ye… nekkulu pickle-u ma oh… thottanaa thokkaluma… makkaru kukkaruma poi tharila ukkaaru ma…

simtaangaran enganaanee seeran nintaen paaren mushtu-apdikaa poren

o… o… o… o… o… o… o… o…

o… o… o… o… o… o… o… o…

simtaangaren silpinukka poren buckle-la poden virundhu vaikkapporen

o… o… o… o… o… o… o… o…

o… o… o… o… o… o… o… o…

palti pakkura darla vudanum palthu world-u moththamum arla vudanum pisthu… pisuru kelappi perla vudanum palthu… ye… nekkulu pickle-u ma oh… thottanaa thokkaluma… makkaru kukkaruma poi tharaila ukkaaru ma…

ye… nekkulu pickle-u ma oh… thottanaa thokkaluma… makkaru kukkaruma poi tharaila ukkaaru ma…

andharu pannikinaa thaa… inthaa naa

o… o… o… o… o… o… o… o…

o… o… o… o… o… o… o… o…

ye… nekkulu pickle-u ma oh… thottanaa thokkaluma… makkaru kukkaruma poi tharaila ukkaaru ma…

andharu pannikinaa thaa… inthaa naa

kokkalangaa kokkalangaa kokkalangaa gubeelu heightulerndhu dive adicha dammaalu

namma pustuirukka koatta illa alla jorum pettayila sirchinukom saettayila gubeelu pisuru kelappu pisuru kelappu kokkalangaa kokkalangaa kokkalangaa kuththa podu…

o… o… o… o… o… o… o… o…

o… o… o… o… o… o… o… o…

palti pakkura darla vudanum palthu world-u moththamum arla vudanum pisthu… pisuru kelappi perla vudanum palthu… ye… nekkulu pickle-u ma oh… thottanaa thokkaluma… makkaru kukkaruma poi tharaila ukkaaru ma…

ye… nekkulu pickle-u ma oh… thottanaa thokkaluma… makkaru kukkaruma poi tharaila ukkaaru ma…

andharu pannikinaa thaa… inthaa naa

o… o… o… o… o… o… o… o…

o… o… o… o… o… o… o… o…

simtaangaran song tamil lyrics

பல்டி பாக்குற டர்ல வுடனும் பல்து வோர்ல்டு மொத்தமும் அரள வுடனும் பிஸ்து பிசுறு கெளப்பி பெர்ள வுடனும் பல்து ஏய்ய் நிக்கலு பிக்கலுமா ஓ… தொட்டனா தூக்கலுமா மக்கரு குக்கருமா போய் தரைல உக்கருமா

சிம்டான்காரன் எங்கனா நீ சீரன் நிண்டேன் பாரேன் முஷ்டு அப்டிகா போறேன்

ஓஓஓஓ ஓஓஓஓ

ஓஓஓஓ ஓஓஓஓ

சிம்டான்காரன் சில்பினுக்கா போறேன் பக்கில போடேன் விருந்து வைக்கபோறேன்

ஓஓஓஓ ஓஓஓஓ

ஓஓஓஓ ஓஓஓஓ

பல்டி பாக்குற டர்ல வுடனும் பல்து வோர்ல்டு மொத்தமும் அரள வுடனும் பிஸ்து பிசுறு கெளப்பி பெர்ள வுடனும் பல்து ஏய்ய் நிக்கலு பிக்கலுமா ஓ… தொட்டனா தூக்கலுமா மக்கரு குக்கருமா போய் தரைல உக்கருமா

ஹே… ஏய்ய் நிக்கலு பிக்கலுமா ஓ… தொட்டனா தூக்கலுமா மக்கரு குக்கருமா போய் தரைல உக்கருமா

அந்தரு பண்ணிகினா தா… இந்தா நா…

ஓஓஓஓ ஓஓஓஓ

ஓஓஓஓ ஓஓஓஓ

ஹே…ஏய்ய் நிக்கலு பிக்கலுமா ஓ… தொட்டனா தூக்கலுமா மக்கரு குக்கருமா போய் தரைல உக்கருமா

அந்தரு பண்ணிகினா தா… இந்தா நா…

கொக்கலங்க கொக்கலங்க கொக்கலங்க குபீலு ஹைட்டுலிருந்து டைவு அடிச்சா  டம்மாலு

நம்ம புஷ்டிருக்க கோட்டையில்ல அல்லா ஜோரும் பேட்டைல சிரிசினுகுறோம் சேட்டையிலகுபீலு பிசுறு கெளப்பு பிசுறு கெளப்பு கொக்கலங்க கொக்கலங்க கொக்கலங்க குத்த போடு

ஓஓஓஓ ஓஓஓஓ

ஓஓஓஓ ஓஓஓஓ

பல்டி பாக்குற டர்ல வுடனும் பல்து வோர்ல்டு மொத்தமும் அரள வுடனும் பிஸ்து பிசுறு கெளப்பி பெர்ள வுடனும் பல்து ஏய்ய் நிக்கலு பிக்கலுமா ஓ… தொட்டனா தூக்கலுமா மக்கரு குக்கருமா போய் தரைல உக்கருமா

ஏய்ய் நிக்கலு பிக்கலுமா ஓ… தொட்டனா தூக்கலுமா மக்கரு குக்கருமா போய் தரைல உக்கருமா

அந்தரு பண்ணிகினா தா… இந்தா நா…

ஓஓஓஓ ஓஓஓஓ

ஓஓஓஓ ஓஓஓஓ